Đặt lịch trước với SalonVăn Sáu – Cái tên nổi tiếng trong làng tóc Việt Nam

Ngày 20/7/2011, nhà tạo mẫu tóc Văn Sáu (Hải phòng) được Bes Italy đề cử cùng một số nhà tạo mẫu tóc của Hà nội sang Milano tham dự khoá đào tạo Master Class và cùng với nhóm nghiên cứu của Bes Style Star Italy hoàn thành công đoạn thử nghiệm cuối cùng trước khi tung hệ thống màu nhuộm Free amoniac thế hệ mới nhất ra thị trường thế giới.

Văn Sáu trong phòng thí nghiệm BES tại Milan

 

Tổng giám đốc Bes Italy – ông Seigio Fregoli đang giải thích về màu nhuộm BES

 

 

Phòng thí nghiệm BES Gắn bó với thương hiệu mỹ phẩm chuyên nghiệp BES Milano từ những ngày đầu có mặt tại thị trường Việt Nam, nhà tạo mẫu Văn Sáu đã gắn liền tên tuổi và sự phát triển với Bes. Anh cho biết: “ Như tôi đã từng nói, có rất nhiều phong cách nhưng tôi chọn phong cách Ý vì sự lịch lãm và chiều sâu của nó. Mà bản chất là hệ thống màu nhuộm và các sản phẩm Bes tôi đang dùng đã giúp tôi thể hiện được hết ý đồ trong mọi tác phẩm tôi làm ra. Đó là thành công của tôi”.

Ông SEVERIO PALMA – giám đốc Kỹ thuật hướng dẫn thực hành

Kết thúc đợt công tác tại Italy về, Văn Sáu bật mí: “Được tham gia làm việc cùng các chuyên gia nước ngoài trong việc phát triển dự án sản phẩm mới trước khi đưa ra thị trường thế giới, tôi rất khâm phục và đã học hỏi được nhiều điều từ sự chuyên nghiệp của các bạn nước ngoài. Chuyên nghiệp từ trong ý thức làm việc, kỹ thuật làm việc và quy trình làm việc.

Các chuyên gia hàng đầu của Bes đã nghiên cứu thành công sản phẩm màu nhuộm thế hệ mới Bes Free Amoniac, rất phù hợp với mái tóc của người Việt Nam. Hàm lượng Amoniac bị triệt tiêu thay thế bằng phức hợp Amonia vẫn mở biểu bì tóc khi kết hợp với dẫn xuất Oxy nhưng không ảnh hưởng đến cấu trúc sợi tóc. Nó vẫn nâng được 2 đến 3 tông. Sợi tóc sau khi nhuộm sẽ bóng mướt. Màu nhuộm có độ sâu và ánh sắc đạt được như ý…

Trên phương diện là một nhà tạo mẫu tóc, Văn Sáu tin rằng với những sản phẩm chuyên nghiệp như Bes, anh sẽ tạo nên cho khách hàng của mình những mái tóc không những đẹp mà còn phục hồi được những hư tổn của tóc.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chuyên gia Văn Sáu, mời bạn đọc ghé thăm tại địa chỉ website http://vansau.com.vn/ hoặc tại địa chỉ salon tóc chuyên nghiệp số 62 Nguyễn Đức Cảnh, Tp.Hải Phòng.

Mai Anh (đi theo đoàn)
Nguồn dantri.com.vn và 24h.com.vn
hoặc xem tại link http://dantri.com.vn/c23/s156-524498/van-sau-cai-ten-noi-tieng-trong-lang-toc-viet-nam.htm